Video
[Let me in Vietsub] Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc - phần 6

Được sự giúp đỡ của đội ngũ y bác sĩ thẩm mỹ, bà mẹ trẻ Kang Eun Hye không chỉ tìm lại được diện mạo xinh đẹp mà còn đem lại sự tươi sáng, rạng ngời trên gương mặt, sự tự tin trong giao tiếp và đặc biệt là hạnh phúc gia đình.

Xem thêm
[Let me in Vietsub] Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc - phần 5

Sau một lần đi làm răng, Nisannath Teangtath đã bị di chứng khiến xương hàm dưới nhô ra, mặt hóp đi. Gương mặt thô cứng với phần xương hàm dưới nhô ra khiến nhiều người gọi cô là người chuyển giới. Quá đau buồn trước hiện thực, cô quyết tâm nộp đơn xin tham gia chương trình Let Me In của Hàn Quốc.

Xem thêm
[Let me in Vietsub] Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc - phần 4

Park Hwa Sung, 37 tuổi là một bà mẹ có 3 con nhỏ, thiếu tự tin về khuôn ngực có cũng như không và gương mặt đầy những nét nam tính, thiếu thẩm mỹ. Để thay đổi cuộc sống, cô đã tham gia chương trình "Let me in" và đã hoàn toàn lột xác

Xem thêm
[Let me in Vietsub] Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc - phần 3

Sau 60 ngày trải qua cuộc thẩm mỹ, Quách Phương Viên đã trở thành một con người hoàn toàn khác. Không còn là một con vịt xấu xí với chiếc cằm kỳ dị, giờ thiếu nữ 18 tuổi này đã sở hữu một khuôn mặt búp bê hoàn hảo với chiếc cằm thon gọn, đôi môi xinh xắn và hàm răng đều đặn.

Xem thêm
[Let me in Vietsub] Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc - phần 2

Một trong những cuộc phẫu thuật được cho là thành công nhất Let me in mùa 4 chính là sự biến đổi cho cô gái Bae So Young có ngoại hình nam tính thành cô gái nữ tính đẹp mong manh như sương mai. Các cô gái Hàn Quốc luôn thích có một gương mặt thật nhỏ và nữ tính, những khuôn hàm rộng, vuông sẽ bị coi là thô kệch, xấu xí, và sự thay đổi của cô gái này là minh chứng hoàn hảo cho sự đối lập đó.

Xem thêm
[1] 2

LISA MEDI BEAUTY

Địa chỉ: B1-R6-27 TTTM R6 - Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội
Hotline: 04. 66619944 - 0936220986
E-mail: cskh@lisamedispa.com
Website: www.lisamedispa.com  www.lisamedispa.vn  www.lisahd.vn