Vì sao nên lựa chọn sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ thông qua LISA Medi Spa?

 

Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín giữa vô vàn thông tin về các trung tâm và bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc thật sự là vấn đề nan giải đối với khách hàng. Thay vì ngụp lặn giữa thông tin về hàng trăm ngàn bệnh viện thẩm mỹ, việc lựa chọn tới Hàn Quốc thông qua LISA MEDI SPA sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn.

 

LISA Medi Spa có thể làm được gì cho các bạn?

 

1-  Cung cấp thông tin về các bệnh viện uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và trong lĩnh vực chăm sóc da hoặc các dịch vụ làm đẹp không xâm lấn.

2-  Tư vấn cho khách hàng các dịch vụ thẩm mỹ phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Giúp khách hàng lựa chọn đúng phương pháp thích hợp với bản thân, chọn thời điểm phù hợp với tình trạng sức khoẻ và chọn địa điểm phù hợp với điều kiện kinh tế cá nhân.

3- Cung cấp dịch vụ trọn gói từ hỗ trợ khách hàng làm visa Hàn Quốc - đặt vé máy bay - đặt phòng khách sạn. Tất cả các dịch vụ đều được tư vấn tận tình, phù hợp với điều kiện kinh tế và yêu cầu của từng khách hàng riêng biệt.

4- Thiết kế và tổ chức tour du lịch thẩm mỹ theo yêu cầu của từng nhóm khách hàng riêng biệt.

5- Cung cấp phiên dịch, người đón tiễn sân bay.

6- Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

7- Là pháp nhân đồng hành cùng khách hàng trước, trong và sau phẫu thuật.

 

*** Khách hàng có thể lựa chọn bệnh viện do chúng tôi tư vấn hoặc bất kỳ bệnh viện nào do khách hàng chỉ định. Khách hàng không phải trả phí dịch vụ liên quan đến chi phí điều trị của mình, mọi chi phí đều theo giá niêm yếtcủa bệnh viện mà quý khách hàng đã lựa chọn.

Các tin khác:

LISA MEDI BEAUTY

Địa chỉ: B1-R6-27 TTTM R6 - Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội
Hotline: 04. 66619944 - 0936220986
E-mail: cskh@lisamedispa.com
Website: www.lisamedispa.com  www.lisamedispa.vn  www.lisahd.vn