Thêm 1 ca thẩm mỹ khiến cả nước Hàn choáng váng

Gương mặt thon gọn với những đường nét thanh tú của cô gái trẻ khiến tất cả mọi người đều phải choáng váng khi so sánh hình ảnh của cô trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Khi còn nhỏ, Jeon Joo Hwa sở hữu ngoại hình rất dễ thương, xinh xắn. Tuy nhiên, do điều kiện hoàn cảnh gia đình khó khăn và cũng đam mê thể thao từ nhỏ mà cô gái trẻ đã quyết tâm theo đuổi sự nghiệp chèo thuyền kayak - môn thể thao yêu cầu sự rèn luyện, dẻo dai - ngay từ khi còn học cấp 2.

Do thường xuyên luyện tập với cường độ cao nên Joo Hwa dần sở hữu thân hình săn chắc cùng gương mặt góc cạnh như nam giới. Mới 20 tuổi nhưng cô lại sở hữu gương mặt già hơn tuổi rất nhiều lần. 


Thêm 1 ca thẩm mỹ khiến cả nước Hàn choáng váng 1
 
Có lúc, Joo Hwa nặng hơn 80kg.
 
 
Thêm 1 ca thẩm mỹ khiến cả nước Hàn choáng váng 2
 
Hình ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ của Joo Hwa.
 
 
Ngoại hình không xinh đẹp, nên Joo Hwa hay nhìn vào bảng thành tích cùng những huy chương mà mình đạt được, tự nhủ cố gắng sống thật lạc quan, vui vẻ. Tuy nhiên, điều không may đã xảy đến với cô khi vào một ngày cô bị người thợ săn bắn trúng chân trong lúc đang đi dạo trên ngọn núi gần nhà. Do vết thương quá nặng nên cô đã từ bỏ sự nghiệp thể thao cũng như niềm đam mê của mình.
 
Cuộc sống của cô gái trẻ từ đó bước sang 1 trang mới hoàn toàn u tối. Sự nghiệp dở dang, học vấn bậc trung lại cộng thêm ngoại hình thô kệch khiến Joo Hwa dần mất đi niềm tin vào cuộc sống.
 
 
Thêm 1 ca thẩm mỹ khiến cả nước Hàn choáng váng 3
 
Mặc dù mới 20 tuổi nhưng cô có gương mặt già trước tuổi.

 
Thêm 1 ca thẩm mỹ khiến cả nước Hàn choáng váng 4
 

Thêm 1 ca thẩm mỹ khiến cả nước Hàn choáng váng 5
 
Gương mặt thô kệch khiến cô mất tự tin.
 
 
Đăng ký tham gia chương trình Let's Beauty của Hàn Quốc, tuy nhiên, Joo Hwa đã không được trở thành nhân vật chính. Thế nhưng may mắn đã mỉm cười với cô khi trong số đặc biệt dành cho những người bị loại, Joo Hwa đã được lựa chọn để hỗ trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ. Sau 119 ngày kể từ khi bắt đầu thực hiện ca phẫu thuật đầu tiên, Joo Hwa đã trở nên xinh đẹp. Ngoài ra, cô còn giảm được 30kg nhờ sự can thiệp của thẩm mỹ và ăn kiêng, tập luyện nên thân hình cô cũng trở nên thon gọn, quyến rũ. Khi chương trình phát sóng, sự thay đổi của Joo Hwa đã khiến người dân Hàn Quốc theo dõi chương trình này choáng váng vì màn "vịt hóa thiên nga" quá xuất sắc này.
 
 
Thêm 1 ca thẩm mỹ khiến cả nước Hàn choáng váng 6
 
Cô được hỗ trợ phẫu thuật thẩm mỹ.
 

Thêm 1 ca thẩm mỹ khiến cả nước Hàn choáng váng 7
 
Và đã "lột xác" hoàn toàn.
 
 
Thêm 1 ca thẩm mỹ khiến cả nước Hàn choáng váng 8
 
Giờ đây, Joo Hwa đã có thể tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày. 
 
Theo Rosy / Trí Thức Trẻ
 
 
Các tin khác:

LISA MEDI BEAUTY

Địa chỉ: B1-R6-27 TTTM R6 - Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội
Hotline: 04. 66619944 - 0936220986
E-mail: cskh@lisamedispa.com
Website: www.lisamedispa.com  www.lisamedispa.vn  www.lisahd.vn