Phương pháp cấy mỡ tự thân

 

Cấy mỡ tự thân là gì?

Cấy mỡ tự thân là phương pháp lấy chất mỡ thừa từ những phần trên cơ thể mà dễ cấy, dễ tăng sinh để cấy lên những phần trên cơ thể mong muốn.

 

Mục đích của phương pháp cấy mỡ tự thân

+ Xoá bỏ các rãnh bị khuyết như: mũi, má….

+ Lấp đầy đặn khuôn mặt bị gầy hoặc lão hoá.

+ Lấp đầy các vùng khuyết lõm do các tổn thương sau các chấn thương bên ngoài.

+ Lấp đầy các khuyết cánh tay, bắp chân, mu tay.

 

Chỉ định trong phương pháp cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ được thực hiện ngay tại bệnh viện, thời gian phẫu thuật khoảng từ 1 đến 2h và sẽ được tiêm thuốc gây tê tại chỗ.

 

 

Quy trình phẫu thuật cấy mỡ tự thân

- Mỡ sẽ được lấy từ vùng dư thừa trên cở thể như: đùi, bụng, mặt…. bằng những trang thiết bị hiện đại nhất đặc biệt qua vết rạch nhỏ 3-5mm.

- Mỡ sau khi được lấy sẽ được các bác sĩ ly tâm để tách tế bào mỡ rồi sau đó bơm làm đầy vào vùng cần cấy mỡ bằng ống bơm đặc biệt.

- Bạn có thể xuất viện ngay trong ngày. Lưu ý là sau khi cấy mỡ có thể sưng nề, bầm tím nhẹ ở vùng hút mỡ và vị trí cấy mỡ. Nhưng bạn không phải lo lắng vấn đề này, các triệu trứng trên sẽ tiêu biến sau 1-2 tuần. Cắt chỉ vết rạch lấy mỡ sau 7 ngày.

- Bạn sẽ được khám lại sau khi cấy mỡ theo các đợt mà các bác sĩ của bệnh viện sẽ có giấy hẹn bạn đến khám lại để đánh giá kết quả vì có một phần mỡ sẽ bị tiêu đi, bác sĩ sẽ xem xét khả năng bớm mỡ tự thân sau mỗi lần nếu cần thiết nhằm đạt hiệu quả tối ưu.

 

Ưu điểm của phẫu thuật cấy mỡ tự thân

- Không gây đau hay khó chịu và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

- Không sử dụng bất kỳ chất liệu gì, không gây tổn thương, không chảy máu,…

- Cấy mỡ tự thân là một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn cũng như lợi ích và nó mang lại.

- Kết quả mang lại là vĩnh viễn bởi tế bào mỡ được cấy vào là những tế bào mỡ tươi nguyên chất kết hợp với tế bào gốc tự thân. Khi vào cơ thể, các tế bào gốc tự thân sẽ có tác dụng nuôi sống và kích thích sự gia tăng số lương tế bào mỡ và giúp các tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng được cấy.

- Cấy mỡ tự thân mang lại kết quả hoàn hảo, tạo nên một thân hình cân xứng, mềm mại, tự nhiên, không có bất kỳ vết tích dao kéo nào.

- Tạo nên sự cân đối và hài hòa cho cơ thể vì lượng mỡ cấy vào là lượng mỡ của chính cơ thể khách hàng, vì thế phương pháp này cũng làm giảm được lượng mỡ thừa không cần thiết.

 

Các tin khác:

LISA MEDI BEAUTY

Địa chỉ: B1-R6-27 TTTM R6 - Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội
Hotline: 04. 66619944 - 0936220986
E-mail: cskh@lisamedispa.com
Website: www.lisamedispa.com  www.lisamedispa.vn  www.lisahd.vn