Phẫu thuật chỉnh hình ngực
Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm làm gia tăng kích cỡ vòng một bằng cách đưa túi độn nâng ngực vào bên trong và cố định lại tại vị trí dưới cơ ngực thông qua vết rạch mổ nằm ở nách. Hình dáng ngực sẽ phổng phao trông thấy và tự nhiên, không một tì vết trên vùng ngực. Một điều quan trọng của kỹ thuật này đó là không mất cảm giác đầu vú và khả năng làm mẹ.

Xem thêm
Phẫu thuật chỉnh hình ngực xệ

Phương pháp phẫu thuật chỉnh hình ngực xệ Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật không sử dụng chất độn nhân tạo mà dùng chính tuyến vú tự thân để tăng kích thước và độ đàn hồi cho ngực

Xem thêm
Phẫu thuật thu nhỏ núm vú

Thu nhỏ núm vú là một tiểu phẫu giúp lấy lại được núm vú cân đối, mà vẫn bảo toàn tuyến sữa cho bé yêu. Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú Hàn Quốc sẽ giúp cho bộ ngực tươi trẻ, cam kết an toàn và chất lượng đảm bảo.

Xem thêm
Phẫu thuật chỉnh hình núm vú tụt

Hiện tượng núm vú tụt sâu vào trong chiếm khoảng 2-10% ở phái nữ, vừa làm cho bầu ngực kém hoàn hảo về mặt thẩm mỹ, vừa gây khó khăn cho quá trình nuôi con bằng sữa mẹ.

Xem thêm
Phẫu thuật tái tạo ngực

Phẫu thuật tái tạo ngực là phương pháp độn ngực bằng túi độn hoặc cấy mỡ tự thân nhằm tái tạo bộ ngực như bình thường, áp dụng đối với các trường hợp đã trải qua phẫu thuật điều trị ung thư vú hoặc bị tai nạn phải cắt bớt một hoặc cả hai bên ngực.

Xem thêm
[1]

LISA MEDI BEAUTY

Địa chỉ: B1-R6-27 TTTM R6 - Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội
Hotline: 04. 66619944 - 0936220986
E-mail: cskh@lisamedispa.com
Website: www.lisamedispa.com  www.lisamedispa.vn  www.lisahd.vn