Phẫu thuật chỉnh hình mũi
Phẫu thuật chỉnh hình sống mũi

Chỉnh hình sống mũi không đơn giản là nâng cao sống mũi. Những yếu tố như độ cao từ trán xuống, độ cao sống mũi với gò má và các phần còn lại, tỷ lệ với đầu mũi...quyết định rất lớn để hoàn thiện chiếc mũi đẹp.

Xem thêm
Phẫu thuật hỉnh hình đầu mũi

Đầu mũi là phần cao và nổi trội nhất nên ảnh hưởng lớn đén vẻ đẹp của khuôn mặt. Dù sống mũi có cao nhưng đầu mũi thấp và tròn thì khuôn mặt cũng kém phần thanh tú. Ngược lại, nếu đầu mũi nhọn, khuôn mặt trông sẽ trẻ hơn so với tuổi. Phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi của Hàn Quốc chỉnh hình đầu mũi đẹp và đem lại vẻ tinh tế cho chiếc mũi.

Xem thêm
Phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch

Một chiếc mũi thẳng và đẹp sẽ khiến gương mặt thanh thoát hơn rất nhiều.Đối với những trường hợp sống mũi bị lệch thì phẫu thuật chỉnh hình mũi lệch là phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn có được chiếc mũi đẹp như ý

Xem thêm
Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ

Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ là giải pháp khắc phục tình trạng mũi gồ , mũi gãy triệt để mang lại cánh mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Các chuyên gia thẩm mỹ dày dạn kinh nghiệm của Hàn Quốc có thể dự đoán phần gồ thêm của xương mũi và chỉnh sửa xương, sụn dưới góc độ chính xác, tạo đường nét mềm mại cho mũi.

Xem thêm
Phẫu thuật thu nhỏ mũi

Mũi to sẽ làm khuôn mặt có ấn tượng thô, ngang bướng. Nếu chỉ nâng cao sống cho trường hợp sống mũi to sẽ càng tạo sự thô cứng. Vậy nên, phẫu thuật để đạt được sự hài hòa cho nét mặt là điều quan trọng nhất trong phẫu thuật thu nhỏ mũi.

Xem thêm
[1] 2

LISA MEDI BEAUTY

Địa chỉ: B1-R6-27 TTTM R6 - Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội
Hotline: 04. 66619944 - 0936220986
E-mail: cskh@lisamedispa.com
Website: www.lisamedispa.com  www.lisamedispa.vn  www.lisahd.vn