Phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt
Phẫu thuật xương hàm

Nếu bạn có khuôn mặt vuông hay góc hàm lớn làm giảm đi vẻ dịu dàng nữ tính thì có thể tìm đến với dịch vụ phẫu thuật xương hàm của Hàn Quốc, tạo khuôn mặt V-line, một phẫu thuật an toàn mang lại hiệu cao.

Xem thêm
Phẫu thuật V-line

Nếu bạn có khuôn mặt vuông hay góc hàm lớn làm giảm đi vẻ dịu dàng nữ tính thì có thể tìm đến với dịch vụ phẫu thuật cắt xương hàm tạo khuôn mặt V-line của Hàn Quốc, một phẫu thuật an toàn mang lại hiệu cao hàng đầu hiện nay.

Xem thêm
Phẫu thuật hai hàm chỉnh hình miệng hô

Miệng hô là trường hợp làm mất thẩm mỹ gương mặt của một số chị em phụ nữ. Chính vì thế, họ luôn cảm thấy băn khoăn, mặc cảm, thiếu tự tin khi giao tiếp. Phẫu thuật hai hàm chỉnh hình miệng hô là phẫu thuật đồng thời cải thiện miệng hô và cằm lẹm, nâng cao tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Xem thêm
Phẫu thuật chỉnh hình gò má

Phẫu thuật xoay xương gò má 3D là phương pháp phẫu thuật thu nhỏ gò má mới, không chỉ cắt xương và di chuyển xương vào bên trong mà còn thực hiện xoay xương, giúp giảm độ to và độ lồi của xương, nâng cao hiệu quả phẫu thuật, đồng thời chống lại tình trạng chảy xệ của da.

Xem thêm
Phẫu thuật độn trán

Phương pháp phẫu thuật độn trán không chỉ cải thiện hình dáng trán mà còn làm nổi bật các đường nét vùng sống mũi, giúp khuôn mặt trông thon gọn và dễ nhìn hơn

Xem thêm
[1] 2

LISA MEDI BEAUTY

Địa chỉ: B1-R6-27 TTTM R6 - Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội
Hotline: 04. 66619944 - 0936220986
E-mail: cskh@lisamedispa.com
Website: www.lisamedispa.com  www.lisamedispa.vn  www.lisahd.vn