Phẫu thuật chỉnh hình cằm
Phẫu thuật thu gọn cằm

Các trường hợp cằm vuông hay cằm tròn rộng sẽ khiến khuôn mặt trông mất cân đối và biện pháp khắc phục hiệu quả nhất hiện nay là phẫu thuật thu gọn cằm. Đây là phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình tiên tiến của thẩm mỹ Hàn Quốc, tái tạo lại hình dáng của cằm cho cân xứng với khuôn mặt bằng phương pháp gọt bớt phần xương khiến cằm bị thô hay dài, làm nhỏ cằm đồng thời tạo dáng V-line cho khuôn mặt

Xem thêm
Phẫu thuật chỉnh hình cằm chìa

Cằm bị chìa ra ngoài là khiếm khuyết ảnh hưởng lớn đến vẻ tự nhiên trên khuôn mặt. Thông thường, cằm chìa là trường hợp hàm dưới hoặc miệng bị đưa ra phía trước và mặt dài. Đặc biệt, khi cằm chìa, hai hàm không khớp nhau, hàm dưới không thể lùi vào trong gây khó khăn khi phát âm và nhai.

Xem thêm
Phẫu thuật chỉnh hình cằm lẹm

Cằm lẹm hay cằm lùi là dáng cằm thụt lùi vào trong khiến khuôn mặt mất cân đối. Phẫu thuật chỉnh hình cằm lẹm được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc với các thiết bị hiện đại chuyên dụng sẽ giúp giải quyết tình trạng cằm lùi, đồng thời tạo cằm thon gọn, cân đối, hài hòa với đường nét tổng thể khuôn mặt và cho kết quả duy trì lâu dài.

Xem thêm
Phẫu thuật chỉnh hình cằm ngắn

Kéo dài cằm là kỹ thuật được đánh giá là bước tiến mới vượt bậc trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Phương pháp kéo dài cằm giúp khắc phục các khuyết điểm cằm ngắn, mang lại chiếc cằm thon với kích thước phù hợp với khuôn mặt. Sau phẫu thuật, vùng cằm sẽ được kéo dài một cách tự nhiên, không gây bất kỳ tổn hại nào đến các cơ quan bên trong và cấu trúc tế bào vùng cằm.

Xem thêm
Phẫu thuật chỉnh hình cằm dài

Cằm quá dài làm khuôn mặt khuôn mặt dài hơn so với bình thường và mất cân đối, khi cười hở nhiều răng, lợi, răng cửa không chạm nhau. Trường hợp hai hàm răng khớp nhau và xương cằm phát triển, có thể cải thiện bằng phẫu thuật chỉnh hình cằm dài để lấy lại vẻ cân đối cho khuôn mặt.

Xem thêm
[1]

LISA MEDI BEAUTY

Địa chỉ: B1-R6-27 TTTM R6 - Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội
Hotline: 04. 66619944 - 0936220986
E-mail: cskh@lisamedispa.com
Website: www.lisamedispa.com  www.lisamedispa.vn  www.lisahd.vn