Nâng ngực nội soi

 

Nâng ngực nội soi là gì?

 

Một vóc dáng thon thả, một khuôn mặt xinh đẹp đôi khi không thể hấp dẫn người khác phái bằng một vòng 1 căng tròn, nảy nở. Vì vậy, ngày càng nhiều phụ nữ tìm đến nâng ngực thẩm mỹ để cải thiện tình trạng ngực “khiêm tốn” của mình. Trong đó, nâng ngực nội soi được đánh giá là giải pháp hoàn thiện nhất giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn tự nhiên một cách an toàn.

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm làm gia tăng kích cỡ vòng một bằng cách đưa túi độn nâng ngực vào bên trong và cố định lại tại vị trí dưới cơ ngực thông qua vết rạch mổ nằm ở nách. Hình dáng ngực sẽ phổng phao trông thấy và tự nhiên, không một tì vết trên vùng ngực. Một điều quan trọng của kỹ thuật này đó là không mất cảm giác đầu vú và khả năng làm mẹ.

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay vì không chỉ đáp ứng đầy đủ và lĩnh hội trọn vẹn những tinh hoa của phương pháp nâng ngực Châu Âu mà còn xét trên yếu tố hài hòa, phù hợp với đặc điểm vòng một của người Châu Á.

 

 

Trình tự nâng ngực nội soi:

- Tư vấn và khám tổng quan

- Gây mê

- Thực hiện nâng ngực nội soi

- Khâu da và kết thúc

 

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi

- Khuôn ngực căng đầy, mềm mại, tự nhiên như thật

-Túi ngực cao cấp, cam kết không bể hay rò rỉ túi ngực, được bảo hành lâu dài.

- Đường mổ chỉ khoảng 3cm nằm trùng nếp gấp nách nên vết sẹo rất khó phát hiện.

- Kỹ thuật nội soi chính xác, an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa và không ảnh hưởng tới cảm giác bầu ngực, cùng khả năng nuôi con bằng sữa mẹ

- Thời gian phục hồi nhanh chóng.

 

Các tin khác:

LISA MEDI BEAUTY

Địa chỉ: B1-R6-27 TTTM R6 - Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội
Hotline: 04. 66619944 - 0936220986
E-mail: cskh@lisamedispa.com
Website: www.lisamedispa.com  www.lisamedispa.vn  www.lisahd.vn