Laser xóa xăm

 

Đừng giấu nó, hãy xóa nó đi

Hiện nay, số lượng người Việt Nam có hình xăm ngày càng tăng. Hình xăm được ưa thích ở người trẻ tuổi nhưng nó có thể gây ra nhiều trở ngại không đáng có trong những môi trường chuyên nghiệp và kết quả là khách hàng muốn loại bỏ chúng vì họ cảm thấy họ bị đánh giá tiêu cực. Hình xăm cũng được loại bỏ do ý muốn cá nhân thay thế các hình xăm hiện tại với một hình xăm lớn  hơn.

 

 

Laser xóa xăm – Một giải pháp vĩnh viễn

Laser xóa xăm sử dụng năng lượng laser để làm mờ các hình xăm hoặc loại bỏ hoàn toàn hình xăm. Năng lượng laser nhắm mục tiêu đến các hạt mực và phá vỡ chúng thành các mảnh nhỏ mà cơ thể có thể hấp thụ và đào thải theo cơ chế tự nhiên. Bạn nên thực hiện nhiều lần để đạt kết quả tốt nhất.

 

Trong quá trình điều trị

Một số khách hàng nói rằng họ cảm thấy châm chích, giống như búng dây cao su trên da. Một vài khách hàng không yêu cầu gây tê. Tuy nhiên, đa số khách hàng cảm thấy thoải mái hơn với chất gây tê cục bộ, như gây tê tại chỗ. Khi điều trị, bạn sẽ được gây tê cục bộ và khi chất gây tê có tác dụng, bác sĩ/ kỹ thuật viên sẽ bắt đầu điều trị. Ứng dụng của năng lượng laser tác động đến tiêu mô điều trị và kết quả là màu sẽ thay đổi tại vùng điều trị chuyển sang hơi trắng

 

Mục tiêu của năng lượng laser là mực xăm trên da và tế bào. Năng lượng laser phá vỡ các sắc tố mực xăm thành các mảnh nhỏ và sau đó đào thải ra khỏi cơ thể

 

Hình xăm có được loại bỏ hoàn toàn bằng laser?

Tùy thuộc vào màu xăm, loại mực và độ sâu của từng hình xăm mà bác sĩ/ kỹ thuật viên điều trị sẽ đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất cho bạn. Mực màu đen và đỏ nói chung là đơn giản nhất để xóa bỏ. Xanh và xanh lá cây là hai màu vừa phải, trong khi màu sáng như vàng có xu hướng khó loại bỏ nhất. Bạn sẽ được tư vấn kỹ về loại điều trị mà bạn cần để đạt kết quả tốt nhất.

 

Cần bao nhiêu lần điều trị?

Số lần điều trị cần thiết cho kết quả tối ưu phụ thuộc vào kích cỡ, vị trí, độ sâu và màu sắc của hình xăm. Việc điều trị nên được thực hiện 4 – 8 tuần để cho cơ thể đào thải các phân tử mực xăm.

Cơ thể của bạn sẽ tự làm lành sau mỗi lần điều trị, bạn sẽ thấy các hình xăm mờ dần, phụ thuộc vào màu và mực xăm bạn sử dụng, nhiều bệnh nhân mất hoàn toàn hình xăm sau khi điều trị.

 

Điều trị kéo dài bao lâu?

Mỗi lần điều trị mất khoảng 10 – 30 phút và sẽ phụ thuộc vào kích thước hình xăm. Ngoài ra, nếu bác sĩ sử dụng gây tê trước khi điều trị, bạn sẽ mất thêm một chút thời gian chờ thuốc tê có tác dụng.

 

Có cần nghỉ dưỡng không?

Liệu trình hoàn toàn không cần thời gian nghỉ dưỡng và không có tác dụng phụ. Bạn có thể quay lại sinh hoạt hàng ngày ngay sau khi điều trị.

 

Laser xóa xăm có đau không?

Đa số bệnh nhân cảm thấy hoàn toàn không đau. Hầu hết bệnh nhân sẽ cảm thấy da ấm lên và thấy châm chích nhẹ.

 

Liên hệ đặt dịch vụ xóa xăm bằng Laser tại Lisa Medi spa: 04. 66619944 - 0902206959

 

 

Các tin khác:

LISA MEDI BEAUTY

Địa chỉ: B1-R6-27 TTTM R6 - Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội
Hotline: 04. 66619944 - 0936220986
E-mail: cskh@lisamedispa.com
Website: www.lisamedispa.com  www.lisamedispa.vn  www.lisahd.vn