Laser công nghệ cao điều trị nám

 

Nám da là gì?

Nám da là tình trạng thường thấy ở phụ nữ và có đặc trưng là các mảng sậm màu trên da. Các mảng sậm màu thường xuất hiện ở hai bên má, trên môi, trán và đó là hậu quả của việc tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời hoặc do sự thay đổi hooc-môn như phụ nữ mang thai, phụ nữ dùng thuốc ngừa thai hoặc điều trị nột tiết tố. Nám da thường phổ biến ở làn da châu Á nhất là phụ nữ ở độ tuổi trung niên.

 

 

Laser Toning - Giải pháp hoàn hảo trong điều trị nám da

- Giảm và loại bỏ sự xuất hiện của nám da

- Kết quả kéo dài

- Không cần nghỉ dưỡng

- An toàn cho hầu hết các loại da

- Làn da đều màu

- Liệu trình thoải mái

 

Kết quả ấn tượng với Laser Toning

- Laser Toning là các ứng dụng của năng lượng laser đặc biệt để giảm sắc tố da có thể nhìn thấy. Laser Toning không chỉ cải thiện cấu trúc mà còn cải thiện da không đồng đều.

- Năng lượng laser nhẹ nhàng nhắm chính xác tới các mục tiêu melanin trên da, tác động phá vỡ chúng và đào thải ra khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên. Do điều trị nhẹ nhàng nên nhiều lần điều trị là cần thiết để nhắm đến mục tiêu sâu dưới mô để đạt được kết quả tốt nhất.

 

Melamin trong tế bào là mục tiêu của năng lượng laser. Năng lượng laser phá hủy sắc tố, sau đó được đào thải ra khỏi cơ thể của bạn

 

Trong suốt quá trình điều trị:

- Khi điều trị, bạn sẽ được thoa một lớp mỏng kem lên da của bạn. Loại kem này có chứa carbon, do đó da bạn sẽ có màu xám đen. Bác sĩ/ Kỹ thuật viên sẽ bắt đầu điều trị, bắn năng lượng laser lên da của bạn. Bạn sẽ nghe một tiếng “tách” nhỏ khi laser bắn vào và có thể cảm thấy hơi ngứa và ấm. Bác sĩ/ Kỹ thuật viên sẽ làm nhiều lượt lên toàn bộ da bằng laser trong mỗi lần điều trị.

 

Các lợi ích khác của Laser Toning:

Có rất nhiều lợi ích từ liệu trình Laser Toning với máy laser công nghệ cao tại Lisa Medi spa:

- Tạo sự trẻ hóa cho làn da

- Cải thiện tổng thể màu da

- Da mịn màng hơn

- Giảm sự xuất hiện của sẹo mụn

- Thu nhỏ lỗ chân lông

 

Cần bao nhiêu lần điều trị?

- Điều trị nám da là một quá trình lâu dài đòi hỏi nhiều lần điều trị để liệu trình có hiệu quả và kết quả kéo dài. Số lượt điều trị yêu cầu phụ thuộc vào mức độ nám da của bạn.

- Tại Lisa Medi spa, bác sĩ chuyên khoa da liễu sẽ khuyến nghị liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng da của khách hàng. Thông thường, kết quả tốt nhất sẽ đạt được sau khoảng 10 lần điều trị.

 

Có cần thời gian nghỉ dưỡng không?

- Liệu trình không cần thời gian nghỉ dưỡng và không có tác dụng phụ. Bạn có thể ngay lập tức quay lại sinh hoạt hàng ngày.

 

Laser Toning có đau không?

- Đa số khách hàng cảm thấy không đau mà chỉ cảm thấy da ấm lên một chút và có cảm giác châm chích nhẹ. Vì vậy, gây tê là không cần thiết.

 

Liên hệ tư vấn và trị liệu nám da bằng Laser toning tại Lisa Medi spa: 04. 66619944 - 0919756666

 

 

Các tin khác:

LISA MEDI BEAUTY

Địa chỉ: B1-R6-27 TTTM R6 - Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội
Hotline: 04. 66619944 - 0936220986
E-mail: cskh@lisamedispa.com
Website: www.lisamedispa.com  www.lisamedispa.vn  www.lisahd.vn