Hút mỡ vùng eo

 

Hút mỡ vùng eo là gì?

 

Vòng 2 thon gọn có độ cong mềm mại ngoài tôn lên vẻ gợi cảm của phụ nữ, còn giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống thường ngày. Đặc biệt những phụ nữ làm việc văn phòng hay đa số phụ nữ đã lập gia đình, sau khi sinh con, vòng 2 thường trở nên sồ sề, kém săn chắc, thường bị chùng nhão. Nhiều chị em áp dụng phương pháp tập thể dục thẩm mỹ, ăn kiêng…giúp vòng eo trở nên săn chắc và giảm mỡ, tuy nhiên việc này đòi hỏi bạn phải kiên trì trong một thời gian dài mới phát huy tác dụng.

 

Nếu bạn cảm thấy mình quá bận rộn và không đủ sự kiên nhẫn thì phương pháp hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo chính là giải pháp tối ưu nhất. Phương pháp này với bước sóng 10 600nm có thể bóc tách và hóa lỏng lượng mỡ thừa tại vùng bụng một cách triệt để. Theo đó, lấy đi lượng mỡ thừa và làm thon gọn thành bụng, trả lại vòng 2 gợi cảm tự nhiên như chưa từng tích mỡ, dập tan nỗi lo về vòng bụng quá khổ.

 

 

Quy trình hút mỡ vùng eo

 

Bước 1: Tư vấn và thăm khám, khoanh vùng mỡ thừa để quá trình thực hiện diễn ra một cách chuẩn xác.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát nhằm đảm bảo có đủ sức khỏe để thực hiện, cũng như để quá trình thực hiện diễn ra an toàn.

Bước 3: Gây mê nhẹ nhằm tạo cảm giác thoải mái trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo

Quá trình giảm mỡ bắt đầu với việc bác sĩ tiến hành đánh dấu những khu vực mô mỡ có thể loại bỏ, sau đó bác sĩ dùng bút để khoanh vùng vị trí cần hút. Hút mỡ với Laser Lipo được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi, thông qua các thiết bị nội soi sẽ lấy ra được 1 lượng mỡ triệt để, máy hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài một bình chứa có sẵn.

Bước 5: Làm săn chắc da vùng bụng

Sau khi loại bỏ lượng mỡ cần thiết chuyên gia thẩm mỹ sẽ điều chỉnh bước sóng Laser Lipo 980nm nhằm kích thích tái tạo collagen nuôi dưỡng và làm săn chắc da ở vùng điều trị, kết hợp đi sóng RF giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục.

 

Các tin khác:

LISA MEDI BEAUTY

Địa chỉ: B1-R6-27 TTTM R6 - Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội
Hotline: 04. 66619944 - 0936220986
E-mail: cskh@lisamedispa.com
Website: www.lisamedispa.com  www.lisamedispa.vn  www.lisahd.vn