Giới thiệu CTHĐQT Hoàng Dung

Đối với cộng đồng Facebook Việt Nam, Hoàng Dung được biết đến như một tên tuổi đình đám, nổi tiếng với bộ sưu tập hàng hiệu “khủng” mà ngay cả những celebrities cũng phải ao ước cùng với nhan sắc của một “người đẹp không tuổi”.

 

 

Là một phụ nữ sắp bước qua tuổi 40 nhưng Hoàng Dung thường xuyên được khen ngợi bởi nhan sắc rạng ngời thách thức thời gian cùng với vóc dáng hoàn hảo, trẻ trung và đầy sức sống.

 

 

Hướng tới vẻ đẹp hoàn thiện, Hoàng Dung luôn có ý thức giữ gìn nét thanh xuân cũng như tìm tòi, nghiên cứu mọi phương pháp làm đẹp để mình ngày càng hoàn thiện hơn. Hoàng Dung không hề ngần ngại chia sẻ bí quyết của mình với cộng đồng mạng xã hội cũng như tất cả những người yêu làm đẹp. Lấy mục tiêu đó làm động lực, nữ doanh nhân đã từng có hơn 10 năm kinh nghiệm và thành công trong các lĩnh vực đào tạo, tư vấn du học và xuất khẩu lao động đã sáng lập và điều hành Trung tâm tư vấn Du lịch y tế và thẩm mỹ Hàn Quốc LISA MEDI SPA với mong muốn không chỉ hoàn thiện vẻ đẹp của chính mình mà còn góp phần tôn vinh vẻ đẹp Việt.

 

Các tin khác:

LISA MEDI BEAUTY

Địa chỉ: B1-R6-27 TTTM R6 - Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội
Hotline: 04. 66619944 - 0936220986
E-mail: cskh@lisamedispa.com
Website: www.lisamedispa.com  www.lisamedispa.vn  www.lisahd.vn