Dịch vụ phiên dịch, đưa đón tại Hàn Quốc

 

LISA MEDI SPA cung cấp dịch vụ cho thuê Phiên dịch/ Hướng dẫn viên và dịch vụ xe đưa đón tại Hàn Quốc cho những khách hàng có kế hoạch du lịch tự túc để khám phá đất nước Hàn Quốc xinh đẹp theo cách riêng của bạn!

 

Với sự am hiểu văn hóa, phong cảnh, cũng như ngôn ngữ bản địa, Hướng dẫn viên sẽ đồng hành hướng dẫn và hỗ trợ để du khách có thể trải nghiệm chuyến du lịch tự túc của mình một cách dễ dàng, trọn vẹn.

 

Dưới sự hướng dẫn của các bạn Hướng dẫn viên chắc chắn du khách sẽ được tham quan, mua sắm, ăn uống tại các địa điểm hấp dẫn một cách tự do, theo ý thích và như một người bản xứ thực sự.

 

1. Hướng dẫn viên là những người thành thạo cả tiếng Việt và tiếng Hàn, am hiểu về văn hóa, phong tục tập quán của Hàn Quốc. Quý khách có thểc trao đổi trước với Hướng dẫn viên về lịch trình tham quan mong muốn hoặc kế hoạch làm việc, công tác tại Hàn Quốc để chuyến đi vừa như mong đợi, vừa đạt hiệu quả cao nhất.

 

2. Khi du lịch tự túc với dịch vụ Phiên dịch/ Hướng dẫn viên tại Hàn Quốc của LISA MEDI SPA, quý khách sẽ được hưởng các lợi ích như sau:

- Tư vấn thủ tục xin visa Hàn Quốc.

- Đặt phòng khách sạn và vé máy bay (nếu Quý khách có yêu cầu).

- Hướng dẫn viên đón tại sân bay Inchoen và đưa về khách sạn.

- Quý khách được tự chọn địa điểm tham quan, mua sắm.

- Quý khách được tư vấn về cách thức giao dịch, đi lại tại Hàn Quốc

- Hướng dẫn viên dẫn đi thăm thú cảnh đẹp thành phố, các khu mua sắm và ẩm thực hấp dẫn.

- Hướng dẫn viên đón tiễn Quý khách tại sân bay, hướng dẫn thủ tục check in chuyến bay về Việt Nam

- So với đem phiên dịch trong nước đi cùng thì sử dụng phiên dịch tại Hàn Quốc vừa tiết kiệm được nhiều chi phí (chi phí vé máy bay, ăn ở của phiên dịch), lại tăng hiệu quả giao tiếp vì Hướng dẫn viên tại Hàn Quốc có khả năng sử dụng tiếng Hàn Quốc tốt hơn, hiểu các thuật ngữ, thổ ngữ, ngoài ra họ còn có nhiều mối quan hệ tại Hàn Quốc có thể giúp ích cho quá trình đàm phán, giao dịch của Quý khách.

 

Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ dịch vụ và báo giá tốt nhất!

 

Các tin khác:

LISA MEDI BEAUTY

Địa chỉ: B1-R6-27 TTTM R6 - Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Hà Nội
Hotline: 04. 66619944 - 0936220986
E-mail: cskh@lisamedispa.com
Website: www.lisamedispa.com  www.lisamedispa.vn  www.lisahd.vn